Skip to main content

HLV Thomas Tuchel “chốt” tương lai bộ đôi “lính đánh thuê” xuất sắc

Chelsea cần những làn gió mới mẻ sau mùa giải không như mong đợi. Điều may mắn khi Thomas Tuchel đang sở hữu 2 “lính đánh thuê” nổi trội.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Thomas Tuchel xác nhận bộ đôi Conor Gallagher và Armando Broja sẽ tham dự các trận đấu giao hữu mùa hè cùng Chelsea trước thềm mùa giải 2022/2023. Như vậy cả Gallagher và Broja đều có cơ hội thể hiện, ghi điểm với Tuchel nhằm chiếm một suất ở đội 1.

Mùa giải năm nay, Gallagher có màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Crystal Palace dưới dạng cho mượn. Về phía Broja, chân sút người Albania tỏa sáng cùng Southampton dưới dạng cho mượn. 

Chắc chắn họ sẽ trở lại vì họ là cầu thủ của chúng tôi. Khi chúng tôi để họ đi dưới dạng cho mượn, đó là điều phải làm vì bản thân họ và Chelsea. Chúng tôi cần những ngôi sao giỏi hơn, giàu kinh nghiệm hơn khi quay trở lại đây,” Tuchel chia sẻ.

Gallagher sẽ đem đến làn gió mới mẻ cho Chelsea. 

Họ là cầu thủ Chelsea và tôi muốn họ ở giai đoạn tiền mùa giải. Chúng tôi sẽ quyết định điều gì xảy ra tiếp theo. Nó liên quan nhiều từ các lệnh trừng phạt và những vấn đề xảy ra xung quanh Chelsea. Còn quá sớm để dự đoán tương lai của họ, vai trò của họ xuyên suốt cả mùa giải. Điều chắc chắn là họ sẽ trở lại trước mùa giải,” Tuchel nhấn mạnh.

Gallagher có cơ hội lớn chiếm một suất ở đội 1 nếu anh có màn trình diễn đủ sức thuyết phục. The Blues cần làn gió mới mẻ nơi khu trung tuyến trong bối cảnh N’Golo Kante, Jorginho quá tải và Mateo Kovacic thường xuyên chấn thương. Trên hàng công, Broja được xem như làn gió mới giải quyết bài toán ghi bàn.

ANH NGUYỄN

(Bongda.com.vn)