Skip to main content

Giữa 2 “sát thủ” Fernando Torres và Luis Suarez, Steven Gerrard chọn ai?

Cả Torres lẫn Suarez đều là những tay săn bàn xuất sắc khi còn khoác áo Liverpool và được nhiều người yêu mến.

Fernando Torres được The Kop chiêu mộ vào Hè năm 2007. Trong vai trò mũi nhọn, T9 thực sự khiến mọi hàng phòng ngự phải khiếp sợ khi đối đầu với anh. Tuy nhiên vào tháng 1/2011, ngôi sao người Tây Ban Nha bất ngờ gia nhập Chelsea và sa sút kể từ đó.

Luis Suarez được đưa về để khỏa lấp khoảng trống mà Torres để lại. Trong 3 mùa rưỡi gắn bó với đội chủ sân Anfield, tuyển thủ Uruguay đã khẳng định mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, ghi 82 bàn sau 133 lần ra sân trên mọi đấu trường.

 Suarez và Torres là những tay săn bàn xuất sắc trong màu áo Liverpool.

Có cơ hội sát cánh cùng với Torres lẫn Suarez, khi được hỏi ai là tiền đạo xuất sắc hơn, Steven Gerrard cho biết: “Tôi luôn được hỏi câu hỏi này. Cả 2 đều là hiện tượng, nhưng tôi muốn nói rằng Suarez chỉ vì anh ấy có tất cả mọi thứ.

Tôi đã chơi với một số cầu thủ hàng đầu – Xabi Alonso, Javier Mascherano, Torres – nhưng Suarez thì khác. Bất kể bạn đang chơi với ai, bạn chỉ có cảm giác rằng anh ấy sẽ thắng bạn trong mọi trận đấu.

Tôi nhớ Jamie Carragher đã nói với tôi, “Tôi không muốn đấu với anh ấy mỗi ngày,” Suarez tập luyện rất căng.

Anh ấy có thể làm bạn xấu hổ, ngay cả với những thứ mà tôi không nghĩ rằng anh ấy biết là mình đang làm. Suarez là một tay gian manh, anh ta sẽ vượt qua bạn, thống trị bạn và bắt nạt bạn.”

ENDO

(Bongda.com.vn)