Skip to main content

Hòa thất vọng trước Everton, 5 sao Man Utd không hài lòng với HLV Solskjaer?

Manchester United đang không có kết quả tốt và người phải chịu trách nhiệm lớn đương nhiên là Ole Gunnar Solskjaer.

Manchester United chỉ thắng 2 trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, và HLV Ole Gunnar Solskjaer đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích về sự nhất quán trong cách sắp xếp đội hình lẫn kết quả của câu lạc bộ. Đối mặt với áp lực, thuyền trưởng người Na Uy vẫn được thượng tầng đội bóng tin tưởng. BLĐ Man Utd đã ký hợp đồng mới với HLV Solskjaer vào tháng 7, điều này có được một phần từ sự hậu thuẫn của phó chủ tịch điều hành Ed Woodward.

Tuy nhiên, thượng tầng Man Utd không thể mãi bảo vệ Solskjaer, khi mà công việc của HLV người Na Uy đang lâm vào tình cảnh khó khăn và bế tắc. Ở trận hòa Everton, điều này càng biểu hiện rõ vì sau những thay đổi của Solsa, Man Utd bị chọc thủng lưới và gỡ hòa.

Ronaldo không hài lòng với Solskjaer?

Theo The Daily Telegraph, Cristiano Ronaldo, Paul Pogba, David De Gea, Jadon Sancho và Donny Van de Beek là 5 ngôi sao không hài lòng với Solskjaer. Trong khi Ronaldo và Pogba đi xuống đường hầm rất sớm sau trận hòa, thì De Gea tỏ ra rất tức giận và chia sẻ sự thất vọng của bản thân với các đồng đội.

Với Van de Beek, thất vọng nối tiếp thất vọng khi anh không được trao cơ hội trong thế trận Man Utd bế tắc. Truyền thông Anh quốc tin rằng, tiền vệ người Hà Lan sẽ rời Old Trafford ngay mùa đông 2022.

MINH TRÍ

(Bongda.com.vn)