Skip to main content

CHÍNH THỨC! Chelsea công bố tân binh đầu tiên kỳ CN hè 2021

The Blues đón gương mặt mới cập bến Stamford Bridge như phương án thay thế 1 cái tên chia tay cách đây chưa lâu.

Trang chủ Chelsea vừa thông báo chiêu mộ thành công thủ môn Marcus Bettinelli theo dạng chuyển nhượng tự do. Thủ môn 29 tuổi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và trở thành tân binh đầu tiên của đội 1 The Blues trong phiên chợ hè năm nay.

Chelsea vừa thông báo chiêu mộ thành công thủ môn Marcus Bettinelli

Bettinelli là phương án thay thế Willy Caballero, người chia tay Stamford Bridge đầu tháng trước. Trước khi đầu quân cho ông lớn tây London, anh cũng khoác áo 1 CLB thủ đô xứ sương mù khác là Fulham. Bettinelli gắn bó với đội chủ sân Craven Cottage từ năm 14 tuổi và cán mốc 120 trận, bao gồm trận ra mắt Premier League trước Burnley.

Bettinelli là phương án thay thế Willy Caballero

Ở mùa giải 2020/21, Bettinelli trấn giữ khung gỗ Middlesbrough theo hợp đồng cho mượn 1 mùa, giữ sạch lưới 13/42 trận.

 Bản hợp đồng mùa hè đầu tiên của Chelsea.

Bản hợp đồng mới bày tỏ cảm xúc qua trang chủ Chelsea: “Chelsea luôn luôn là 1 CLB đặc biệt. Tôi biết khu vực này rất rõ nên gia nhập Chelsea là 1 giấc mơ cuối cùng cũng thành hiện thực với tôi.”

“Từng có một vài cuộc đàm phán vài năm trước khi tôi trẻ hơn nhưng vì lý do nào đó chuyện lại không thành. Dù sao giờ tôi cũng đã có mặt tại đây. Tôi thật sự phấn khích khi gia nhập và trông chờ cố gắng gây ấn tượng, giúp sức cho đội bóng nhiều nhất có thể.”