Skip to main content

“Ramsey hoàn toàn có thể trở về Arsenal”

Sự thăng hoa của ngôi sao người xứ Wales khiến cho cựu danh thủ Arsenal tin rằng mọi thứ đều có thể tái diễn tại Emirates.

Mùa giải 2020/21, Aaron Ramsey đã phải vật lộn với các vấn đề về chấn thương và phong độ ở Turin, ngôi sao xứ Wales đã được liên hệ với việc rời khỏi Juventus mùa hè 2021. Dẫu vậy, màn trình diễn và pha lập công của Ramsey trong chiến thắng 2-0 mới đây của xứ Wales trước Thổ Nhĩ Kỳ thực sự đẳng cấp.

Ramsey bất ngờ thoát xuống, nhận đường chuyền của Gareth Bale, đỡ bước 1 hoàn hảo rồi ghi bàn trong sự ngỡ ngàng của thủ thành đối phương. Chính vì điều này, cựu danh thủ Arsenal – Sol Campbell tin rằng Aaron Ramsey hoàn toàn có thể tạo ra cú ꜱốᴄ cho việc trở lại Arsenal hè 2021. Sol Campbell chia sẻ với talkSPORT:

Ramsey lập công trong chiến thắng của xứ Wales.

Aaron Ramsey thực hiện những bước chạy tuyệt vời. Thật không thể tin được.

Bạn cần những cầu thủ mang tính đột biến, mẫu cầu thủ đáɴʜ hơi bàn thắng và sẵn sàng đáɴʜ bại hàng thủ đối phương.

Ramsey đang có màn thể hiện tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, đẳng cấp khác ʙɪệᴛ. Có lẽ cái tên Ramsey đã sẵn sàng trên thị trường chuyển nhượng để thực hiện một thương vụ trong tương lai.

Ramsey hoàn toàn có thể trở về Arsenal, tận hưởng những cảm giác thăng hoa ở đây.

Cầu thủ 30 tuổi từng rời Pháo thủ để gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2019. Trước khi đến Turin, Aaron Ramsey khoác áo Arsenal 371 lần trong 11 năm ở Emirates.