Bóng đá quốc tế

XONG! Xác nhận thời hạn hợp đồng của Sancho với ᴍᴀɴ Utd, ʟộ mức phí Dortmund yêu cầu

Hiện tại, tài năng người Anh đang ở gần với ᴠɪễɴ ᴄảɴʜ trở lại Premier League hơn bao giờ hết.

 Manchester United bước vào kỳ chuyển nhượng này với kế hoạch nâng cấp toàn ᴅɪệɴ đội hình. Dễ hiểu, bởi dù có tiến bộ, nhưng họ vừa tiếp tục trải qua một mùa giải trắng tay. Hiện tại, Quỷ đỏ đã bắt đầu xúc tiến công cuộc chiêu mộ những mục tiêu hàng đầu của mình, điển hình là Jadon Sancho.

Ngôi sao người Anh là “khao khát” của ᴍᴀɴ Utd ở phiên chợ Hè năm ngoái, và hiển nhiên, đến nay Quỷ đỏ vẫn giữ mối quan tâm của mình dành cho cầu thủ này. Gần đây, họ đã bắt đầu đàm phán với cá nhân Sancho, và rất nhanh chóng ᴍᴀɴ Utd đã đạt được kết quả tích cực. 

 Sancho đã gật đầu với ᴍᴀɴ Utd. 

Theo xác nhận từ cây bút Fabrizio Romano, đội chủ sân Old Trafford đã đạt được các điều khoản cá nhân với Sancho, hợp đồng giữa cả hai sẽ kéo dài đến tận năm 2026. Dù vậy, giờ thì phía ᴍᴀɴ Utd mới tiến hành đàm phán với Dortmund, và mức phí mà ông lớn Bundesliga yêu cầu là 95 triệu euro.

Đội chủ sân Old Trafford đã đạt được các điều khoản cá nhân với Sancho

So với con số 120 triệu euro trước đây, rõ ràng đòi hỏi của Dortmund đã giảm đi đáng kể. Song, với những ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ mà đại ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19 gây ra, tình hình tài chính của làng túc cầu nhìn chung vẫn chưa phục hồi hoàn toàn. Hơn nữa, hợp đồng giữa Sancho và Dortmund cũng chỉ còn lại thời hạn 2 năm.

Vì vậy, sẽ không quá ʙấᴛ ɴɢờ nếu ᴍᴀɴ Utd tiếp tục thuyết phục Dortmund giảm ɢɪá.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xac-nhan-thoi-han-hop-dong-cua-sancho-voi-man-utd-lo-muc-phi-dortmund-yeu-cau-d603889.html
Từ khóa
Back to top button
Close