Bóng đá quốc tế

Xác nhận: Arsena đón chân chuyền vạn người mê về với sân Emiates

Pháo thủ thành London tỏ rõ quan điểm muốn sở hữu ngôi sao này dù mọi thứ hiện tại chưa có tiến triển gì.

Bản hợp đồng mượn Martin Odegaard mùa trước từ Real Madrid được đánh giá thành công. Nhưng Arsenal không có lựa chọn mua đứt Odegaard. Cầu thủ người Na Uy cũng đã quay về Real Madrid để chuẩn bị cho mùa giải tới. 

Martin Odegaard gây được nhiều ấn tượng tại Arsenal.

Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận rằng tương lai của Odegaard vẫn chưa được quyết định hoàn toàn và Arsenal cần nhanh chóng và quyết tâm để sẵn sàng đón Odegaard về Emirates, nếu BLĐ Real mở cửa.

Phát biểu trên kênh YouTube của Don Robbie vào tuần trước, Romano cho biết: 

Arsenal nỗ lực chiêu mộ Martin Odegaard.

Hãy tin tôi, nếu Arsenal có một phần trăm cơ hội để ký hợp đồng với Odegaard, họ sẽ mua cậu ấy.

Họ yêu Odegaard, hội đồng quản trị CLB yêu cậu ấy và Arteta cũng thế. Odegaard yêu thích thời gian khoác áo Arsenal. Cậu ấy nghĩ đó là bản hợp đồng cho mượn hoàn hảo. Tình cảm giữa Odegaard và Arsenal luôn tốt như vậy.

Tùy thuộc vào Real Madrid. Nếu Real nói với Arsenal rằng họ chuẩn bị bán Odegaard hoặc cho mượn cậu ấy một lần nữa, Arsenal sẽ sẵn sàng. Arsenal chuẩn bị sẵn sàng đưa ra mức giá mua đứt Odegaard nếu Real Madrid muốn điều đó.

Hiện tại tình hình vẫn vậy. Odegaard vẫn đang chờ đợi Real sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong những tuần tới để xem liệu rằng cậu ấy có thể rời Madrid hay không.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xac-nhan-arsenal-san-sang-don-chan-chuyen-van-nguoi-me-d609365.html
Từ khóa
Back to top button
Close