Bóng đá Việt Nam

Ứng viên chủ tịch tiết ʟộ Barca nhận 250 triệu euro đầu tư, sẽ kích hoạt 3 ʙᴏᴍ tấn

Toni Freixa tiết ʟộ Blaugrana sẽ nhận được khoản đầu tư lên đến 250 triệu euro nếu ông đắc cử.

Sau khi bị tạm hoãn vì đại dịch COVID-19, cuộc bầu cử cuối cùng để quyết định ai sẽ chủ tịch mới của Barcelona sẽ diễn ra vào ngày 07/03 tới. Joan Laporta đang là ứng cử viên nặng ký nhất khi kêu gọi được 10.257 chữ ký từ các thành viên đội chủ sân Nou Camp ở cuộc bầu chọn sơ lược.

Xếp sau Laporta là Victor Font với 4.710 chữ ký; Toni Freixa với 2.821 chữ ký, Emili Rousaud với 2.501 chữ ký. Cho dù ai là người đắc cử, họ sẽ phải đối mặt với tình cảnh vô cùng tồi tệ của CLB. Blaugrana đang rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính, trong khi đó thành tích trong thời gian qua là không thuyết phục.

 Toni Freixa hứa hẹn về khoản đầu tư khổng lồ.

Lép vế hơn so với Laporta và Victor Font, Toni Freixa đang làm tất cả để cứu vãn tình thế. Mới đây ông tiết lộ: “Chúng tôi đã chốt thỏa thuận với 1 nhà đầu tư – người sẽ đóng góp 250 triệu euro cho Barca.

Ở mùa giải 2021/22, chúng tôi có thể ký hợp đồng với 3 ngôi sao, 2 ở hàng công và 1 ở hàng thủ. Tôi đang nói về khả năng đảm bảo các bản hợp đồng cho mùa giải tới. Barca sẽ có một lực lượng đủ sức cạnh tranh mà đáng ra CLB cần phải có. Không thể nào Koeman sẽ không thích những bản hợp đồng mới. Họ là những cầu thủ độc nhất vô nhị.”

Nguồn
https://www.bongda.com.vn/ung-vien-chu-tich-tiet-lo-barca-nhan-250-trieu-euro-dau-tu-se-no-3-bom-tan-d592813.html
Từ khóa
Back to top button
Close