Bóng đá quốc tế

Tiền vệ Chelsea trở thành “hàng hot” trên TTCN

Theo nhà báo Simon Phillips, Aston Villa đang muốn đưa tiền vệ Ross Barkley của Chelsea trở lại vào mùa hè này nhưng phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh.

Steven Gerrard đã tăng cường sức mạnh cho đội bóng của mình trước mùa giải 2022/2023 nhưng với việc thị trường vẫn mở cho đến ngày 1 tháng 9, còn rất nhiều thời gian để hoàn thành các giao dịch tiếp theo.

Ross Barkley không được ưa chuộng dưới thời Thomas Tuchel và việc rời sân Stamford Bridge vào mùa hè này có khả năng rất cao. HLV của Everton, Frank Lampard, rất muốn có được sự phục vụ của Barkley nhưng Newcastle cũng đã được liên kết với anh.

Barkley hiện kiếm được 100.000 bảng mỗi tuần ở phía tây London nhưng chỉ có 6 lần ra sân ở Premier League dưới thời Thomas Tuchel mùa trước.

 Barkley đang có nhiều sự lựa chọn nếu rời Chelsea hè này.

Tiền vệ này đã trải qua mùa giải 2020/2021 dưới dạng cho mượn với Villa nhưng Dean Smith đã từ chối mua đứt anh. Tuy nhiên, Simon Phillips tiết lộ rằng Villa đang xem xét một hợp đồng khác cho anh vào mùa hè này, nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ rất nhiều câu lạc bộ.

Phillips nói: “Với Ross Barkley, cậu ấy có rất nhiều câu lạc bộ khác quan tâm vào lúc này, vì vậy không chỉ Everton. Cậu ấy có Brighton, Newcastle, West Ham, Aston Villa và Celtic. Vì vậy, có rất nhiều lựa chọn.

Nếu Barkley đến với cùng mức lương ở Chelsea, chỉ có Philippe Coutinho là kiếm được nhiều tiền hơn anh, với Danny Ings và Lucas Digne đều kiếm được 100.000 bảng mỗi tuần.

THANH VŨ

(Bongda.com.vn)

Từ khóa
Back to top button
Close