Bóng đá Việt Nam

“Thương vụ Sancho không thể khiến NHM Man Utd nguôi giận”

Peter Crouch cho rằng việc chiêu mộ Jadon Sancho chưa thể làm nguôi ngoai sự tức giận của NHM với giới chủ Manchester United.

Manchester United đang tiến rất gần đến việc sở hữu chữ ký của Jadon Sancho từ Borussia Dortmund. Như vậy, sau quãng thời gian dài chờ đợi, NHM Quỷ Đỏ cũng thỏa được mong ước khi đội nhà sở hữu một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc.

Tuy nhiên, theo quan điểm của cựu tuyển thủ ĐT Anh Peter Crouch, dù thượng tầng Man Utd có dốc hầu bao để mua Sancho thì cũng không thể xoa dịu được cơn tức giận của CĐV. Trên Paddy Power, Crouch nhận định: “Trong phiên chợ Hè năm nay, Man Utd nhắm đến nhiều mục tiêu chuyển nhượng đình đám như Raphael Varane, Jadon Sancho và Eduardo Camavinga. Những thương vụ này tất nhiên sẽ khiến họ tiêu tốn khá nhiều tiền.

Man Utd đang ở rất gần Jadon Sancho.

Mới đây thì Quỷ Đỏ gần như sẽ có được sự phục vụ của Sancho. Nhưng điều đó cũng không thể khiến NHM nguôi giận với gia đình Glazer. Giới chủ của Man Utd chưa thể giải quyết được vấn đề cốt lõi bên trong của đội bóng. Thế nên rất khó để làm các fan hài lòng một cách trọn vẹn. Họ thích thú về Sancho nhưng những thiệt hại đã diễn ra trong nhiều năm thì khó mà khắc phục ngay được.”

CĐV Man Utd từng thể hiện sự phản đối với cách điều hành CLB của gia đình Glazer. Đỉnh điểm là sự kiện hàng trăm NHM đã biểu tình và tràn vào sân Old Trafford trước trận Man Utd gặp Liverpool khiến cuộc đối đầu phải dời sang một ngày khác.

Nguồn: https://bongda1.net/thuong-vu-sancho-khong-the-khien-nhm-man-utd-nguoi-gian/?fbclid=IwAR1_ndjSy_GR7Ag0BG7bOsxxjz1JAvqRVmSmtiOv4XUTJhaFuRaQJA8XoYY
Back to top button
Close