Tin vắn

Thần đồng 8 tuổi phá vỡ kỷ lục “khủng” của Messi và Neymar

Kauan Basile, một cậu bé đang chơi cho đội trẻ của Santos đã vượt qua kỷ lục của Messi và Neymar khi ký hợp đồng tài trợ với Nike.

Kauan Basile trở thành cầu thủ trẻ nhất ký hợp đồng tài trợ khi hợp tác với Nike. Cậu bé 8 tuổi được ví là thần đồng bóng đá Brazil này đã đáɴʜ bại kỷ lục của Lionel Messi, người ký hợp đồng tài trợ ở tuổi 15, trong khi những người đồng hương Neymar là 13 tuổi và Rodrygo 11 tuổi.

Kauan Basile, người thường mặc áo số 10, 9 hoặc 13, là viên ngọc quý của đội futsal Peixe U9, cùng một đội mà Pele, Neymar và Rodrygo từng chơi bóng.

Cậu bé mảnh khảnh này đã đạt được một số thành tích nhất định, chẳng hạn như Cầu thủ Futsal Paulista xuất sắc nhất năm 2019. Ngoài ra, vào năm 2020, Kauan Basile còn giành được chức vô địch ở giải đấu dành cho bóng đá trẻ em có tên là Portuaries Cup.

 

Theo tờ Estado de Sao Paulo, Kauan Basile đã ký hợp đồng với Nike trong 3 năm với lựa chọn gia hạn thêm 2 năm.

Các chuyên gia tiếp thị của thương hiệu trang thiết bị thể thao này đã không ngần ngại đặt niềm tin vào Kauan Basile, cầu thủ nhí tài năng thuận chân trái có khả năng rê bóng ma thuật.

“Hôm nay Kauan đã phá kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất thế giới khi ký hợp đồng với Nike! Đó là tài một năng thiên bẩm!”, công ty đại ᴅɪệɴ của Kauan – Mengoni Sports công bố trên tài khoản Instagram chính thức.

Về phần mình, Kauan Basile viết trên ᴍạɴɢ xã hội: “Đó là một ngày rất đặc ʙɪệᴛ đối với tôi và gia đình. Tôi ký hợp đồng đầu tiên với Nike vào năm 8 tuổi và đó là một niềm hạnh phúc vô bờ. Tôi phải cảm ơn Chúa vì tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc sống. Cảm ơn”.

Cần nhớ rằng Messi cũng đã ký hợp đồng đầu tiên với Nike và sau hơn 3 năm mới chuyển sang Adidas. Trong khi Neymar ngày nay sử dụng Puma.

Nguồn: https://webthethao.vn/bong-da-quoc-te/than-dong-8-tuoi-vuot-qua-ky-luc-cua-messi-va-neymar-yfCcyZLMg.htm

Back to top button
Close