Tin vắn

SLNA “chơi đẹp” với CĐV Nam Định trước thềm trận quyết chiến

Trước thềm trận quyết chiến cho tấm vé trụ hạng của DNH Nam Định trên sân Vinh, SLNA đã có hành động nhân văn đối với CĐV đội bóng thành Nam.

Ở vòng đấu cuối cùng V-league 2020, Nam Định sẽ có chuyến làm khách tới sân Vinh của SLNA. Đây là trận đấu quyết định tới tấm vé trụ hạng của Nam Định ở mùa bóng năm nay, khi đội bóng thành Nam đang nắm trong tay quyền tự quyết so với đội cuối bảng Quảng Nam.

Với tính chất quan trọng của cuộc đối đầu này, dù thi đấu trên sân khách song vẫn có rất đông CĐV Nam Định sẵn sàng hành quân tới sân Vinh để cổ vũ cho đội bóng quê hương. Do đó, song song với việc thi đấu hết mình để tri ân CĐV nhà, SLNA cũng quyết định “chơi đẹp” với các CĐV đội khách.

Cụ thể, BTC sân Vinh sẽ mở cửa tự do và nhường phần “mặt tiền” khán đài B – khán đài đẹp nhất cho CĐV Nam Định. Các CĐV đội khách sẽ được tự do vào các cửa số 8 và số 10 ở giữa khán đài B vốn thuộc “độc quyền” của hội CĐV SLNA từ trước đến nay. Điều này đồng nghĩa CĐV của đội chủ nhà sẽ di chuyển sang khán đài A.

Chưa rõ số lượng chính xác CĐV Nam Định có mặt tại sân Vinh song theo lời của đại diện hội CĐV Nam Định, “cầu thủ số 12” của đoàn quân HLV Phạm Hồng Phú trong trận đấu này sẽ không thua kém bất kì hội CĐV nào. 

“Mùa trước khi Nam Định đến sân Vinh được tháp tùng bởi 7 xe 50 chỗ của CĐV. Nhưng lần này chắc chắn sẽ đông hơn rất nhiều lần. Con số đang tăng lên từng ngày, có lẽ phải đến tối ngày 30/10 mới có thể chốt lại được nhưng khả năng sẽ có hàng ngàn CĐV ủng hộ Nam Định kéo đến sân Vinh.

Chúng tôi cảm ơn thiện chí của BTC sân Vinh tạo điều kiện để CĐV Nam Định có thể cổ vũ tốt nhất. Mong rằng ngày 31/10 sẽ là một trận đấu hấp dẫn, đẹp và hay từ sân cỏ lên đến trên các khán đài”.

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau là ở vòng 7 giai đoạn 1 V-league 2020 trên sân Thiên Trường. Nhờ sự ủng hộ to lớn của các CĐV trên khán đài, Nam Định đã giành chiến thắng giòn giã 3-0 trước SLNA với pha lập công của Agbaji và cú đúp của Đỗ Merlo.

Tuy nhiên, ở lần chạm trán nhau tới đây, Nam Định sẽ không có sự phục vụ của Đỗ Merlo bởi án treo giò. Cầu thủ nhập tịch này đã nhận đủ 3 thẻ vàng và phải ngồi ngoài.

Trận đấu giữa SLNA và Nam Định sẽ diễn ra vào lúc ngày 31/10 tới.

Nguồn
https://bongda365.com/slna-choi-dep-voi-cdv-nam-dinh-tran-quyet-chien-d279239.html
Từ khóa
Back to top button
Close