Bóng đá quốc tế

Sếp lớn có cập nhật quan trọng thương vụ Camavinga – Man United

Florian Maurice biết về những tin đồn xung quanh cầu thủ trẻ tài năng, nhưng cho biết chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra.

Eduardo Camavinga đang thu hút sự quan tâm của Manchester United và Paris Saint-Germain nhưng giám đốc thể thao của Rennes, Florian Maurice, cho biết rằng ông chưa nhận được lời chào mua nào từ Old Trafford hoặc Parc des Princes.

Camavinga đang được đánh giá rất cao và được cho sẽ sớm ra đi, đặc biệt là khi cầu thủ trẻ này đang tiến đến năm cuối của hợp đồng với Rennes. Tuy nhiên mới đây Maurice cho biết: “Không có lời đề nghị nào dành cho Eduardo Camavinga, không có từ PSG hay Manchester United. Chúng tôi vẫn bình tĩnh về tình hình của cậu ấy.”

 Man United chưa gửi đề nghị chính thức cho Camavinga.

Rennes được cho là sẽ đòi ít nhất 50 triệu euro cho chữ ký của Camavinga, dù đây là con số lớn nhưng tiềm năng của anh được đánh giá xứng đáng với số tiền này, người đại diện của cầu thủ trẻ, Jonathan Barnett, đã cho rằng một cuộc chiến tranh giành chữ ký của anh sẽ bùng nổ vào mùa hè này.

“Tin tôi đi, chúng tôi sẽ có rất nhiều lời mời trong năm nay, rất nhiều lời mời và những đề nghị tốt. Ý tôi là những câu lạc bộ hàng đầu. Chúng tôi không muốn vội vàng. Có những thời điểm thích hợp để thực hiện bước tiến và được ra sân là điều quan trọng nhất ở tuổi của cậu ấy.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sep-lon-co-cap-nhat-quan-trong-thuong-vu-camavinga--man-united-d605928.html
Từ khóa
Back to top button
Close