Tin vắn

Quốc Vượng: ‘Con đường trở lại với bóng đá quá khó, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức’

Sau nhiều trắc trở trong cuộc sống sau biến cố năm nào, giờ đây cựu tiền vệ Quốc Vương đang được sống trong đam mê của mình trong tư cách thành viên của BHL.

Sau nhiều năm bặt vô âm tín trên truyền thông, những tờ báo thể thao lớn nhỏ không còn nhắc đến tên của Quốc Vượng khiến người hâm mộ hết sức tò mò về cuộc sống hiện tại của cựu tiền vệ. Đôi khi, fan cứng của ĐT Việt Nam chỉ nghe phong thanh đâu đó rằng anh đang bận rộn với nhiều công việc khác nhau không liên quan gì đến bóng đá.

Thế mà mới đây, cả làng bóng đá Việt Nam xôn xao khi nghe tin cựu tuyển thủ quốc gia Quốc Vượng xuất hiện trở lại trong một vai trò mới – trợ lý HLV ở CLB Hải Phòng. 

Quốc Vượng: ‘Con đường trở lại với bóng đá quá khó, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức’

Đáp lại cảm tình và thắc mắc của khán giả gần xa, Quốc Vượng chia sẻ ngay cả bản thân anh cũng bất ngờ và còn chưa nghĩ tới việc làm HLV. Thế nhưng HLV CLB Hải Phòng Phạm Anh Tuấn đã mở ra cho anh một con đường mới ở đội bóng đất Cảng. Sau nhiều lần cân nhắc, đắn đo, Quốc Vượng mới một lần nữa chấp nhận trở lại với đam mê bóng đá và bước vào một thử thách mới trong cuộc đời vốn đầy gian truân của anh.

Cựu cầu thủ cho biết quãng thời gian tăm tối nhất là vào 5 năm trước, sau khi kết thúc những tháng ngày phải trả giá vì sai lầm tuổi trẻ. Anh trở lại và không được một ai chào đón. Sự nghiệp cầu thủ của Quốc Vượng không còn đi đến một cái kết tốt đẹp, anh tìm đến một công việc khác là điều tất yếu. Công việc kinh doanh dù mang lại tiền bạc nhưng không thể thỏa mãn đam mê với trái bóng đã ăn vào máu thịt. Để rồi, cuối cùng cựu tuyển thủ quyết định trở thành một phần trong BHL của CLB Hải Phòng tại V-League 2020.

Sau nhiều trắc trở trong cuộc sống sau biến cố năm nào, giờ đây cựu tiền vệ Quốc Vương đang được sống trong đam mê của mình trong tư cách thành viên của BHL.

‘Không dễ gì để mình nghĩ tới một ngày được quay lại với bóng đá như hiện tại. Tôi đã nghỉ bóng đá lâu rồi. Thời gian đầu, tôi sẽ cố gắng sử dụng kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao của bản thân và học hỏi các HLV khác để vượt qua những khó khăn trước mắt’, Quốc Vượng tâm sự.

Nguồn
https://keoso.net/tin-nong-bong-da/quoc-vuong-con-duong-tro-lai-voi-bong-da-qua-kho-nhung-toi-se-co-gang-het-suc/?fbclid=IwAR23t05XwcVn_Qz1lOc9lq2vAfGTJ2fVdYf2RFNhwUz3y3qA8BDAztaHUW8
Back to top button
Close