Tin vắn

Quế Ngọc Hải gia nhập CLB mới?

Trong kế hoạch tái thiết đội bóng với sự giúp sức của cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan, Kiatisak Senamuang, CLB HAGL được đồn đoán đang tiếp cận với trung vệ Quế Ngọc Hải.

Trong nỗ lực vực dậy HAGL sau một mùa giải thi đấu không thực sự thành công, bầu Đức đang lên kế hoạch đầu tư lớn cho mùa giải tới. Đội bóng phố núi hiện đàm phán để đưa về HLV Kiatisuk, một người cũ của HAGL. Bản hợp đồng dự kiến sẽ công bố vào đầu tháng 12 với mức lương không dưới 20 ngàn USD mỗi tháng. 

CLB HAGL được cho là đang tiếp cận trung vệ Quế Ngọc Hải

Bên cạnh việc mời vị cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan về Pleiku, CLB HAGL cũng được cho là đang tiếp cận trung vệ vừa vô địch V-League cùng Viettel, Quế Ngọc Hải.

Ngôi sao người Nghệ An hiện tại chỉ còn 1 năm với Viettel và HAGL có thể đàm phán để có được chữ ký của anh trong mùa giải tới. Nếu có sự phục vụ của Quế Ngọc Hải ở hàng phòng ngự, chắc chắn CLB HAGL sẽ không còn dễ bị thủng lưới như trước.

Mùa giải vừa qua đã chứng kiến một HAGL sở hữu một hàng thủ tệ hại nhất nhì ở V-League. Trong số các đội nhóm A tại V-League 2020, đội bóng của bầu Đức đã để lọt lưới nhiều lần nhất (36 bàn) và cũng là đội có hiệu số thấp nhất (-9). Còn tính cả giải đấu, chỉ có đội xuống hạng là Quảng Nam (41 bàn thua) mới để thủng lưới nhiều hơn HAGL.

Vì thế việc chiêu mộ một trung vệ ‘xịn’ là rất cần thiết với HAGL vào lúc này. Và với mối ân tình khi từng cho trung vệ Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng để chi trả viện phí trong vụ phạm lỗi với tiền vệ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng, bầu Đức hoàn toàn có thể thuyết phục được anh gia nhập phố Núi.

Nguồn
https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/que-ngoc-hai-gia-nhap-hagl-168-269346.html
Từ khóa
Back to top button
Close