Bóng đá quốc tế

Nhanh chóng ‘tung đòn quyết định’, MU tiến gần tới việc giành chữ ký của Varane

Ban lãnh đạo MU đang nỗ lực đàm phán để giành chữ ký của trung vệ Varane bên phía Real Madrid.

Varane chỉ còn hợp đồng với Real Madrid tới mùa hè 2022, nhưng cầu thủ người Pháp với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Theo thông tin từ ABC, Varane đang bày tỏ nguyện vọng được ra đi nên không muốn ký hợp đồng. Theo nguồn tin này, trung vệ người Pháp đang là mục tiêu ᴍᴜᴀ sắm hàng đầu của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

MU dùng lương khủng để ᴅụ dỗ Varane (Ảnh: Getty).

Theo ABC, chỉ cần Varane đồng ý, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng ký hợp đồng 5 năm, đồng thời trả lương khủng cho trung vệ người Pháp. Tuy nhiên, thương vụ này có thành công hay không vẫn phụ thuộc vào quá trình đàm phán hợp đồng của Varane với Real Madrid.

Trong trường hợp Varane quyết tâm rời Bernabeu, cơ hội để MU có chữ ký của trung vệ người Pháp là rất cao. Bởi Real Madrid sẽ phải ʙáɴ Varane ở mùa hè năm nay để tránh mất trắng trung vệ sinh năm 1993 ở mùa hè 2022.

MU rất gần với chữ ký Varane

Ngoài việc theo đuổi Varane, ban lãnh đạo MU cũng muốn đưa về sân Old Trafford một ᴛɪềɴ đạo, ᴛɪềɴ vệ vệ nữa để tăng cường sức mạnh hàng công. Hai mục tiêu hàng đầu ở những vị trí này là Harry Kane và Jadon Sancho.

Theo Hoàng Yến/VOV

Nguồn: https://baomoi.com/mu-tung-don-quyet-dinh-tien-gan-toi-viec-gianh-chu-ky-cua-varane/c/39149153.epi
Từ khóa
Back to top button
Close