Tin vắn

MU tung “chiêu cuối” khó cưỡng dành cho Sancho

Mới đây MU đã đưa ra những đề nghị cụ thể dành cho cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Dortmund. Ngoài số tiền lương mà Quỷ đỏ sẽ đáp ứng, đội bóng sẽ sẵn sàng trao cho cầu thủ trẻ này số áo 7 huyền thoại – số áo Alexis Sanchez nắm giữ trước đó.

Bên cạnh những Erling Haaland hay Kylian Mbappe, Jadon Sancho cũng là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Châu Âu ở thời điểm hiện tại. Anh cũng là một trong những cái tên được nhiều ông lớn tại châu Âu theo đuổi trên thị trường chuyển nhượng trong đó có MU.

Cầu thủ 20 tuổi hiện đang là trụ cột trong màu áo của Borussia Dortmund và thi đấu rất nổi bật trong vai trò của một tiền vệ kiến thiết. Thế nhưng Giám đốc điều hành của Dortmund, Joachim Watzke cũng tuyên bố sẽ sẵn sàng để Sancho ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý đến từ các câu lạc bộ khác.

Sancho đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của MU

Trong khi đó Giám đốc điều hành Ed Woodward của MU cũng đã tuyên bố sẽ chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới để mang về cho đội bóng những ngôi sao đẳng cấp.

Mới đây MU đã đưa ra những đề nghị cụ thể dành cho cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Dortmund. Ngoài số tiền lương mà Quỷ đỏ sẽ đáp ứng, đội bóng sẽ sẵn sàng trao cho cầu thủ trẻ này số áo 7 huyền thoại đang được nắm giữ bởi Alexis Sanchez.

Cụ thể MU sẽ sẵn sàng bỏ ra 80 triệu bảng để thuyết phục Dortmund nhả người. Ngoài ra, Quỷ đỏ còn chấp nhận mức lương 200.000 bảng/tuần cho cầu thủ 19 tuổi. Không chỉ dừng lại ở đó, đội bóng sẽ sẵn sàng trao cho cầu thủ trẻ này số áo 7 huyền thoại đang được nắm giữ trước đó Alexis Sanchez.

MU tung “chiêu cuối” khó cưỡng dành cho Sancho

Trong trường hợp Inter Milan mua đứt Alexis Sanchez thì chắc chắn chiếc áo số 7 sẽ thuộc về Sancho nếu cầu thủ này đồng ý gia nhập MU. Tuy nhiên nếu “cục nợ” Sanchez tiếp tục khoác áo MU ở mùa giải tới, Quỷ đỏ cũng sẵn sàng tước áo số 7 của anh để trao cho Sancho.

Chiếc áo số 7 là biểu tượng vinh quang ở MU, một con số tuyệt vời nhất dành cho cầu thủ lớn nhất. Tuy nhiên những người gần nhất mặc chiếc áo này lần lượt là những cái tên gây thất vọng như Antonio Valencia, Angel Di Maria, Memphis Depay và Alexis Sanchez.

Từ khóa
Back to top button
Close