Bóng đá quốc tế

Mới nhất: Hazard rời Real, trở lại khoác áo Chelsea?

Eden Hazard tiếp tục trở thành gánh nặng cho Real Madrid ở thời điểm này. Anh đã có ý định chia tay Kền kền trắng.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, Real Madrid chi tới 100 triệu euro để sở hữu chữ ký của Eden Hazard từ Chelsea. Tuy nhiên, sự kỳ vọng lớn lao lại sớm mang tới nỗi thất vọng, khi ngôi sao người Bỉ chưa bao giờ khỏa lấp được khoảng trống do Cristiano Ronaldo để lại.

Hazard liên tiếp gặp những chấn thương.

Không chỉ liên tục dính chấn thương, Hazard còn không thể kiểm soát được cân nặng. Thể trạng thực sự là vấn đề lớn đối với Hazard. Với một ngôi sao có mức giá 100 triệu euro, Hazard đã để lại một sự thất vọng rất lớn.

 Hazard muốn trở lại Chelsea.

Cá nhân Hazard cũng cảm thấy bản thân không phù hợp với môi trường La Liga. Chính vì thế, anh đã có ý định quay trở về Premier League chơi bóng trong màu áo Chelsea. Theo ấn phẩm AS, Hazard đã liên hệ Chelsea về một cuộc tái hợp trong mùa hè này. 

Tuy nhiên, tồn tại một số trở ngại có thể ngăn cản một thỏa thuận tiềm năng diễn ra. Thứ nhất, Real được cho là đòi hỏi mức giá 60 triệu euro (52 triệu bảng). Đây sẽ là canh bạc lớn cho bất kỳ đội bóng nào muốn có Hazard khi xét đến vấn đề thể lực của cầu thủ này.

Hazard đã liên hệ Chelsea về một cuộc tái hợp trong mùa hè này. 

Yêu cầu về mức lương của Hazard có thể sẽ là một vấn đề khác đối với Chelsea. Lý do là tuyển thủ Bỉ hiện kiếm được nhiều tiền hơn tại Madrid – được cho là vào khoảng 416 nghìn bảng/tuần – so với những gì anh ấy từng nhận được London.

Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng Chelsea ưu tiên chiêu mộ Erling Haaland. Ngoài ra những cái tên như Mason Mount, Kai Havertz, Timo Werner, Christian Pulisic và Hakim Ziyech đều chơi tốt ở vị trí sở trường của Hazard. 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hazard-muon-roi-real-tro-lai-khoac-ao-chelsea-d608156.html
Từ khóa
Back to top button
Close