Bóng đá quốc tế

Liverpool chốt tương lai thủ thành Caoimhin Kelleher

Vừa qua, Liverpool đã đưa ra quyết định về chuyện tương lai của thủ thành số 2 Caoimhin Kelleher.

Caoimhin Kelleher là thủ thành số 2 của Liverpool và thường xuyên được sử dụng ở các đấu trường cúp nội địa (Cúp Liên đoàn, FA Cup). Ở mùa giải 2021/22 vừa qua, anh sắm vai người hùng trong trận chung kết Cúp Liên đoàn sau nhiều tình huống cứu thua trong thời gian chính thức và ở loạt sút luân lưu.

Caoimhin Kelleher vẫn tiếp tục ở lại Liverpool sau mùa giải 2021/22.

Tuy nhiên, ở những đấu trường quan trọng như Ngoại hạng Anh và Champions League, thủ thành người Ireland lại không thể cạnh tranh với thủ môn số 1 Alisson Becker. Hiện hợp đồng của Kelleher với The Kop vẫn còn hiệu lực đến 2026 và mới đây nhà báo David Lynch đã có những tiết lộ về chuyện tương lai của người gác đền sinh năm 1998.

Liverpool sẽ không để Caoimhin Kelleher rời câu lạc bộ vào mùa hè này, nhưng một cuộc trò chuyện khó khăn và quan trọng sẽ chờ đợi vào cuối mùa giải tới.”

Caoimhin Kelleher trong mùa giải vừa qua chỉ ra sân 8 trận ở mọi đấu trường trong đó có 4 trận ở Cúp Liên đoàn, 2 trận Ngoại hạng Anh và 2 trận FA Cup. Tính đến thời điểm hiện tại, anh chỉ mới thi đấu 17 trận cho đội 1 Liverpool.

Với việc sẽ tiếp tục ở lại trong hàng ngũ của Liverpool, anh vẫn còn cơ hội để thể hiện bản thân mình trước khi bước đến những cuộc đàm phán chuyện tương lai với BLĐ đội bóng.

ĐĂNG HUY

(Bongda.com.vn)

Từ khóa
Back to top button
Close