Bóng đá quốc tế

John Terry trở lại Chelsea?

John Terry có khả năng sẽ trở lại giữ chức HLV đội trẻ Chelsea sau khi không tìm kiếm được công việc HLV trưởng ở Premier League.

John Terry có thể trở lại Chelsea

John Terry chưa tìm được công việc kể từ sau khi bỏ chức trợ lý HLV ở Aston Villa. Theo tờ The Athletic, Terry hiểu rõ mức độ cạnh tranh khốc liệt để có được vị trí HLV trưởng ở Premier League.

John Terry có thể trở lại giữ chức HLV đội trẻ Chelsea

Cựu cầu thủ 41 tuổi hy vọng tìm được một công việc ở Championship. Đó cũng là giải đấu mà người đồng đội cũ Frank Lampard từng làm việc trước khi trở lại Chelsea. Hiện tại, Wayne Rooney cũng đang dẫn dắt Derby County ở giải hạng Nhất Anh.

Tuy vậy, theo báo chí Anh, John Terry cũng sẵn sàng trở lại Chelsea làm việc ở cấp độ trẻ. Được biết, cố vấn Petr Cech, cán bộ kỹ thuật Carlo Cudicini và giám đốc học viện Neil Bath đều đóng vai trò trong việc đưa Terry trở lại. Huyền thoại của Chelsea cũng theo dõi đội trẻ của The Blues khá nhiều kể từ khi rời sân Stamford Bridge năm 2017.

Nhà của John Terry ở gần sân tập Surrey của Chelsea và điều đó tạo thuận lợi cho huyền thoại người Anh tìm hiểu về lứa kế cận của đội bóng. Phía Chelsea cũng tin rằng nhiều cầu thủ trẻ sẽ được hưởng lợi khi John Terry trở lại làm việc. Xavier Simons và Xavier Mbuyamba đều có thể học hỏi được nhiều điều từ Terry ở vị trí trung vệ.

John Terry trưởng thành từ lò đào tạo của Chelsea và đã chơi 19 mùa giải cho đội bóng thành London. Huyền thoại người Anh giành được tổng cộng 17 danh hiệu lớn nhỏ cùng với Chelsea, trong đó nổi bật nhất là 5 danh hiệu Premier League và 1 Champions League mùa 2011/12.

XUÂN PHONG/BONGDA24H

Nguồn: https://bongda24h.vn/ngoai-hang-anh/john-terry-co-the-tro-lai-chelsea-557-304946.html
Từ khóa
Back to top button
Close