Tin vắn

HLV Park Hang-seo bật khóc khi biết học trò mắc ung thư giai đoạn cuối?

Trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Sportseoul, huấn luyện viên Park Hang-seo đã bật khóc khi phóng viên nhắc đến học trò của mình là ông Yoo Sang-chul, cũng...

Trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Sportseoul, huấn luyện viên Park Hang-seo đã bật khóc khi phóng viên nhắc đến học trò của mình là ông Yoo Sang-chul, cũng là thầy của tiền đạo Công Phượng ở câu lạc bộ Incheon United. Yoo Sang-chui đang chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Yoo Sang-chul là một cựu cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Hàn Quốc. Anh từng góp mặt tại World Cup 2002 cùng huấn luyện viên Park Hang Seo, khi đó là trợ lý của huấn luyện viên trưởng Guus Hiddink.

Yoo Sang-chul hiện đang là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Incheon United, đội bóng Công Phượng từng khoác áo. Vài ngày trước, Yoo Sang-chul thông báo bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối.

“Tôi và Yoo Sang-chul từng sát cánh ở World Cup 2002. Tôi có mối quan hệ tốt với cậu ấy đến tận bây giờ. Tôi coi Yoo Sang-chul như đứa em ruột của mình. Cậu ấy từng rất chăm chỉ và có ý chí kiên cường. Tôi từng nghe nói về dấu hiệu bệnh tật của Yoo Sang-chul và khuyên cậu ấy đi khám.

Không hiểu chuyện gì đã xảy ra với Yoo Sang-chul. Hy vọng cậu ấy sẽ kiên cường chống lại bệnh tật và chiến thắng. Tôi vẫn bận nhiều công việc nên không thể về thăm cậu ấy được. Tôi vẫn hy vọng chuyện bệnh tật của cậu ấy chỉ là một trò đùa”, huấn luyện viên Park Hang-seo bật khóc khi nói về học trò cũ.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết ông đã nhờ Hong Myung-bo thay mặt các đồng đội cũ thăm hỏi, chăm sóc Yoo Sang-chul. Ông Hong Myung-bo hiện đang là Giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc (KFA). Ông Park tiết lộ sẽ về Hàn Quốc thăm Yoo Sang-chul sau khi cùng U22 Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ ở SEA Games 30 tại Philippines.

“Hãy chiến đấu bằng tất cả ý chí của mình và đừng ra đi trước tôi. Hãy chiến đấu và phấn chấn lên!”, ông Park nhắn nhủ đầy xúc động đến cậu học trò cũ của mình.

Nguồn
https://www.msn.com/vi-vn/sports/news/hlv-park-hang-seo-b%E1%BA%ADt-kh%C3%B3c-khi-h%E1%BB%8Dc-tr%C3%B2-c%C5%A9-m%E1%BA%AFc-ung-th%C6%B0-giai-%C4%91o%E1%BA%A1n-cu%E1%BB%91i/ar-BBX9eWb
Từ khóa
Back to top button
Close