Bóng đá Việt Nam

Hàng nghìn người đội nắng, chen lấn hỗn loạn mua vé trận HAGL vs Hà Nội FC

Mặc dù đã đến xếp hàng trước vài tiếng so với giờ mở bán vé trận HAGL vs Hà Nội FC, thế nhưng rất nhiều CĐV tại Gia Lai vẫn rơi vào tình cảnh éo le với sự hỗn loạn ít ai ngờ tới.

Theo thông báo của ban tổ chức, vé trận HAGL gặp Hà Nội FC sẽ được mở bán vào sáng 18/4 tại sân Pleiku. Đây là kênh duy nhất giúp các CĐV mua được vé. Cơn sốt vé đã được tiên liệu từ trước. Thế nhưng các nhân viên bán vé cũng không thể ngờ được lại có tới hàng nghìn người xếp hàng từ sáng sớm, trước vài tiếng so với giờ mở bán.

Ngay sau cửa bán vé mở, cảnh tượng hỗn loạn đã diễn ra bên ngoài sân Pleiku. Nhiều người chen lấn, xô đẩy, quyết tâm có cho mình tấm vé càng nhanh càng tốt. Thậm chí, có CĐV mua được vé rồi cũng chẳng còn đường để ra ngoài, đành đứng vào một góc “chịu trận”.

Hàng nghìn người đội nắng, chen lấn hỗn loạn mua vé trận HAGL vs Hà Nội FC - Ảnh 2.

Các CĐV xếp hàng từ sáng sớm cũng chưa chắc mua được vé

Nhiều người đến từ 6h sáng cũng được coi là muộn và gần như không có cơ hội mua được vé. Dù vậy, họ vẫn rất kiên nhẫn chờ đợi. Vé tại sân Pleiku được bán với mức giá 80.000 đồng cho khán đài A, 60.000 đồng cho khán đài B, 20.000 – 40.000 đồng cho khán đài C và D.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC diễn ra vào lúc 17h ngày 18/4. Nhiều NHM ví rằng đây chẳng khác nào “Siêu kinh điển” hay “Super Sunday” của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Hàng nghìn người đội nắng, chen lấn hỗn loạn mua vé trận HAGL vs Hà Nội FC - Ảnh 3.

Khung cảnh hỗn loạn khu vực bán vé

Hàng nghìn người đội nắng, chen lấn hỗn loạn mua vé trận HAGL vs Hà Nội FC - Ảnh 4.

Đến từ 6h sáng là không thấy “đích đến” ở đâu cả

Nguồn: https://kenh14.vn/hang-nghin-nguoi-doi-nang-chen-lan-hon-loan-mua-ve-tran-hagl-vs-ha-noi-fc-20210418094401038.chn
Back to top button
Close