Tin vắn

HAGL tiếp tục nói lời chia tay với một tài năng trẻ

Đội bóng phố núi – HAGL mới đây đã tiếp tục đem cho mượn một tài năng trẻ sáng giá trưởng thành từ lò đào tạo của câu lạc bộ, đó là hậu vệ sinh năm 2000 Nguyễn Duy Thắng.

Câu lạc bộ mà HAGL đã gửi gắm hậu vệ tài năng này chính là Long An FC, đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất quốc gia năm nay. Trong bản danh sách đăng ký những cái tên thi đấu trong mùa bóng mới, CLB Long An đã có sự bổ sung của khá nhiều những cầu thủ tân binh và Duy Thắng là một trong số đó.

Bản hợp đồng giữa Duy Thắng và Long An FC sẽ có thời hạn trong vòng 1 năm và anh sẽ cùng các đồng đội của mình tại đội bóng mới thực hiện mục tiêu lên hạng trong mùa bóng năm nay.

Duy Thắng đã gia nhập Long An FC từ HAGL theo bản hợp đồng cho mượn

Phó chủ tịch của VFF – ông Trần Quốc Tuấn cho biết hiện tại vẫn chưa có những thông báo nào về việc ĐT Australia sẽ tham dự giải vô địch bóng đá Đông Nam Á – AFF Cup 2020 tới đây.

Chia sẻ sau khi đến với Long An FC, Duy Thắng cho biết: “Tôi rất vui khi được đầu quân cho CLB Long An. Điều kiện ở đây rất tốt, đặc biệt các đồng đội hòa đồng giúp tôi thích nghi với cuộc sống mới. Tôi hòa nhập rất nhanh với lối chơi, chiến thuật mà HLV Ngô Quang Sang xây dựng cho đội. Tôi sẽ áp dụng lối đá ban bật, nhỏ nhuyễn từng được học ở HAGL”.

Duy Thắng là hậu vệ trẻ sinh năm 2000 cùng lứa với những cái tên như Dụng Quang Nho hay Nguyễn Duy Kiên, anh đang được coi là một trong những hậu vệ trẻ tài năng nhất trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL. Ở mùa giải 2018 và 2019, Duy Thắng cũng từng được lựa chọn vào đội tuyển U19 Việt Nam.

Duy Thắng là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL

 

Đầu mùa bóng năm nay, Duy Thắng cùng một số cầu thủ như Đinh Thanh Bình hay Lương Hoàng Nam được điều về hỗ trợ cho Bình Định FC, tuy nhiên, sau cùng Bầu Đức đã quyết định để Duy Thắng về Long An FC còn 2 cái tên còn lại xuống chơi tại giải hạng nhì trong màu áo câu lạc bộ CAND.

Đầu quân cho Long An FC ở mùa bóng năm nay sẽ cho Duy Thắng thêm nhiều cơ hội để được ra sân cọ xát và mài dũa tài năng trước khi trở lại với HAGL trong những mùa giải tiếp theo và thử sức tại một môi trường nhiều tính cạnh tranh hơn là V-League.

Nguồn
https://bongda365.com/hagl-tiep-tuc-noi-loi-chia-tay-voi-mot-tai-nang-tre-d265890.html
Từ khóa
Back to top button
Close