Gia hạn thành công, Man City chiêu mộ “bom tấn” chiều lòng Pep Guardiola

Mới đây, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã ký kết vào bản giao kèo có thời hạn 2 năm với đội chủ sân Etihad.

Cuối cùng, Pep Guardiola đã kết thúc những tin đồn liên quan đến tương lai của mình bằng cách ký vào bản hợp đồng gia hạn đến năm 2023 với Man City. Cho dù chưa thể giúp The Citizens đoạt được chiếc cúp bạc Champions League như mong đợi, nhưng với 3 lần vô địch League Cup, 2 Premier League và 1 FA Cup, rõ ràng giới chủ của The Citizens có quyền hy vọng vào tài năng của HLV người Tây Ban Nha.

 Pep gia hạn với Man City.

 

Phát biểu trong buổi ký kết hợp đồng mới, Pep cho biết: “Kể từ khi đến Manchester City, tôi đã cảm nhận được sự chào đón tại nơi đây. Kể từ đó, chúng tôi đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành công, ghi bàn, chiến thắng và đoạt các danh hiệu.

Tôi có mọi thứ mà tôi muốn để làm tốt công việc của mình và tôi rất hài lòng trước sự tin tưởng từ ban lãnh đạo. Thách thức đối với CLB là tiếp tục cải thiện và phát triển, tôi rất vui mừng và muốn giúp Manchester City làm được điều đó.”

Theo Mirror, sau khi gia hạn thành công với Pep, Man City sẽ mở cuộc đàm phán với người đại diện của Lionel Messi về việc chiêu mộ tiền đạo này. Hợp đồng của El Pulga sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải, The Citizens có thể tự do đàm phán và chiêu mộ siêu sao 33 tuổi theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 06/2021. Nhưng không loại trừ khả năng đội chủ sân Etihad sẽ kích hoạt thương vụ bom tấn này vào tháng Giêng.

Endo

Nguồn
http://www.bongda.com.vn/gia-han-thanh-cong-man-city-chieu-mo-bom-tan-lam-qua-cho-pep-guardiola-d581582.html
Back to top button
Close