Bóng đá quốc tế

Chớp cơ hội, Dortmund lên kế hoạch “cuỗm” trung vệ thép khỏi Stamford Bridge

Borussia Dortmund đang có kế hoạch gia tăng chất thép ở hàng hậu vệ bằng cầu thủ Chelsea.

Andreas Christensen là một trong số những hậu vệ chủ chốt của Chelsea nhưng anh chưa hoàn tất việc gia hạn hợp đồng. Vào một vài tháng trước, có vẻ như Christensen sẽ là người có nhiều khả năng ở lại nhưng tình hình hiện tại có vẻ đã thay đổi.

Sự bế tắc của Chelsea sẽ mở ra cơ hội cho các CLB tại châu Âu chiêu mộ trung vệ người Đan Mạch. Các báo cáo từ Đức chia sẻ Borussia Dortmund bắt đầu nhập cuộc để giành chữ ký của Christensen.

 Dortmund quan tâm đến Christensen theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thực tế, Die Borussen có thể tự do đàm phán với cựu sao Gladbach vì anh ấy đang ở trong sáu tháng cuối cùng của hợp đồng. Dortmund có thể không thể so sánh với các ông lớn khác về mặt tài chính nhưng với việc Christensen rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do, họ có thể trả cho ngôi sao sinh năm 1996 mức lương cao hơn so với những gì bản thân có thể làm.

Christensen vốn không lạ gì môi trường Bundesliga. Anh từng trải qua khoảng thời gian thi đấu xuất sắc trong màu áo Gladbach, qua đó được tưởng thưởng cho suất trở lại Chelsea và ở lại Stamford Bridge đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, nếu anh gia nhập Dortmund, Christensen sẽ không mất nhiều thời gian để thích nghi với giải đấu số một nước Đức.

LỮ PHONG

(Bongda.com.vn)

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/dortmund-chop-co-hoi-tinh-cuom-trung-ve-thep-khoi-chelsea-d626701.html
Từ khóa
Back to top button
Close