Tin chuyển nhượng

Chọn Thomas Partey hay Houssem Aouar? Arteta ra quyết định cuối cùng

Thomas Partey và Houssem Aouar là 2 cái tên được Arsenal theo sát trong thời gian qua.

Pháo thủ đang rất muốn bổ sung một tiền vệ trung tâm vào đội hình của mình trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 khép lại vào ngày 5/10. Thật sự thì Mikel Arteta muốn có cả Thomas Partey và Houssem Aouar – 2 tiền vệ một công một thủ.

 Arteta muốn bổ sung hàng tiền vệ.

 

Vào lúc này, Atletico Madrid không muốn để Partey ra đi nhưng sẽ bất lực nếu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 45 triệu bảng của ngôi sao người Ghana được kích hoạt. Tương tự như vậy, Lyon cũng không muốn để ngôi sao của họ ra đi và đã đặt một cái giá 50 triệu bảng cho bất cứ đội bóng nào muốn có Aouar.

HLV Arteta biết rằng sẽ rất khó khăn nếu muốn sở hữu cả Partey lẫn Aouar, vì Arsenal phải bán đi cầu thủ trước. Họ đã thu về 20 triệu bảng khi bán Emiliano Martinez cho Aston Villa, nhưng vẫn còn rất nhiều thương vụ cần được thực hiện.

Nếu đi đến quyết định chọn giữa Partey và Aouar thì theo tờ The Athletic, Partey là lựa chọn ưu tiên của Arteta vì ngôi sao của Atletico Madrid là mẫu tiền vệ toàn diện hơn. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Partey cũng sẽ dễ dàng hơn so với việc đàm phán với Lyon để có Aouar.

Tờ The Athletic hé lộ thêm rằng các nguồn tin nội bộ của đội chủ sân Emirates cho biết họ có thể chỉ vung tiền để chiêu mộ một tiền vệ ‘bom tấn’.

Minh Tuấn

Nguồn
http://www.bongda.com.vn/chon-thomas-partey-hay-houssem-aouar-arteta-ra-quyet-dinh-cuoi-cung-d568052.html
Từ khóa
Back to top button
Close