Bóng đá quốc tế

Chelsea có được viện binh ở vị trí hậu vệ cánh trái

HLV của Birmingham City xác nhận Chelsea đang gọi lại Juan Castillo trong bối cảnh họ đang thiếu vắng nhiều trụ cột do chấn thương.

Kể từ khi gia nhập Birmingham City vào mùa hè năm ngoái, Juan Castillo đã không nhận được nhiều cơ hội ra sân dưới thời của HLV Lee Bowyer. Việc chỉ ra sân vỏn vẹn 9 lần trên mọi đấu trường trong nửa đầu mùa giải khiến Chelsea có lý do để gọi lại sao trẻ của họ. Thậm chí, trong bối cảnh The Blues đang có ca chấn thương dài hạn của Ben Chilwell, hậu vệ 22 tuổi này sẽ là một sự tăng cường hợp lý ở hành lang cánh trái.

 Sự trở lại của Castillo giúp Tuchel an tâm phần nào về vị trí hậu vệ trái.

HLV Lee Bowyer xác nhận rằng Castillo sẽ sớm trở lại Cobham. Ông chia sẻ: “Juan vừa nhiễm Covid, điều mà vẫn thường xảy ra; Chelsea đang gọi lại anh ấy.”

Thực tế, đây là một hành động thiết thực của BLĐ Chelsea. Trong thời gian qua, chỉ có Marcos Alonso là hậu vệ trái đúng nghĩa đang chơi cho Chelsea. Tuchel gần đây đã để Saúl Ñíguez, Callum Hudson-Odoi và Malang Sarr chơi ở vị trí đó nhưng không ai tạo ra cảm giác an tâm. Nó cho thấy Chelsea đang không có những quân bài xoay tua chất lượng.

The Blues đã cố gắng theo đuổi Lucas Digne trong phần đầu của tháng Giêng nhưng cuối cùng hậu vệ này đã gia nhập Aston Villa. Chelsea cũng đã tính đến phương án gọi lại Emerson Palmieri từ Lyon nhưng đại diện của Ligue 1 không đồng ý. 

Mới đây, Chelsea cũng gọi lại tiền đạo Robert Kenedy từ Flamengo. Hãy chờ xem, trong phần sau của mùa giải, Tuchel sẽ sử dụng Kenedy và Castillo thế nào. 

NGỌA LONG

(Bongda.com.vn)

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/chelsea-co-duoc-vien-binh-o-vi-tri-hau-ve-canh-trai-d627096.html
Từ khóa
Back to top button
Close