Tin vắn

CĐV Man United: “Hãy tống khứ cậu ta; Giờ là lúc CLB ấy nhả tiền”

Tương lai của ngôi sao người Pháp tạm thời đã được Manchester United định đoạt.

 Kể từ khi trở lại Old Trafford từ Juventus, Paul Pogba chưa vẫn chưa thể mang đến những màn trình diễn xứng đáng với số tiền mà Manchester United bỏ ra.

 Thực tế, sẽ không sai khi nói rằng đẳng cấp của Pogba đã có dấu hiệu đi xuống, bởi siêu sao người Pháp vốn đã được đánh giá như một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới tại Juventus. 

 Dù vậy, Pogba vẫn luôn được các ông lớn khắp châu Âu theo sát, có thể kể đến Real Madrid hay chính đội bóng cũ của anh – Juventus. 

 Mới đây, Nhà vô địch World Cup 2018 cũng không ngần ngại thổ lộ một cách công khai về ước mơ được khoác áo Real Madrid của mình, trong bối cảnh Quỷ đỏ đang gặp nhiều khó khăn.

 Tuy nhiên, nguyện vọng của Pogba dự kiến sẽ không được thực hiện sớm, bởi Sky Sports khẳng định Man Utd đã kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm hợp đồng với tiền vệ này.

 Trên trang Twitter, đa phần CĐV Quỷ đỏ lại tỏ ra không hài lòng về động thái này. Một tài khoản viết: “Hãy tống khứ cậu ta rồi trao cơ hội cho một ai đó thực sự muốn khoác chiếc áo này.”

 “Tốt. United sẽ có được một khoản phí chuyển nhượng kha khá cho cậu ta vào mùa Hè.”

 “Ít nhất thì chúng ta sẽ có được một khoản tiền từ cậu ta, mặc dù Pogba cũng cần phải chơi tốt hơn nếu cậu ta muốn một CLB nào đó để mắt đến mình.”

 “Giấc mộng gia nhập Madrid của cậu ta sẽ phải chờ một lúc rồi, nhưng tôi chắc chắn rằng Pogba hài lòng đấy!”

 “Giờ là lúc để Madrid ném tiền ra.”

Từ khóa
Back to top button
Close