CĐV Chelsea phát cuồng vì “bộ 3 huỷ diệt” mới của Lampard

The Blues chắc hẳn sẽ thường xuyên sử dụng những ngôi sao này kết hợp cùng với nhau thời gian tới.

 

Đêm qua, Chelsea giành chiến thắng 4-0 trước Krasnodar trong một trận đấu thể hiện rõ nét những dấu ấn chiến thuật của HLV Frank Lampard.

The Blues thực tế không quá vượt trội so với đối thủ ở hiệp đấu thứ 1, nhưng mọi thứ rất khác biệt ở hiệp thứ 2, kể từ khi Lampard thực hiện những sự thay đổi người.

Jorginho thậm chí còn bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn từ chấm phạt đền.

Dẫu vậy, chung cuộc Chelsea vẫn thắng 4-0, ghi 3 bàn trong hiệp 2 nhờ những sự góp mặt của Mason Mount, N’Golo Kante và Kai Havertz.

Đây được xem là “bộ 3 huỷ diệt” mới ở khu trung tuyến, mang đến rất nhiều hy vọng cho đoàn quân Frank Lampard. 

Lampard có lý do để tự tin với sự kết hợp này, chính các CĐV yêu mến The Blues cũng rất vui mừng khi đội bóng tìm ra 3 ngôi sao chơi ăn ý hàng tiền vệ.

“Chỉ cần bộ 3 Kante-Mount-Havertz chơi cạnh nhau ở hàng tiền vệ, dường như điều gì đó hứa hẹn sẽ xảy ra.” 

“433 là sơ đồ để kết hợp Kante, Mount và Havertz lại với nhau ở hàng tiền vệ 3 người.” 

“Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta chuyển sang sơ đồ 4-3-3 với Kante – Havertz – Mount kết hợp với nhau, trông thật gắn kết và đẹp mắt. Đây chắc chắn là đội hình tốt nhất và những nhân sự tốt nhất mà chúng ta đang có được.”

Với những sắp xếp sơ đồ và chiến thuật trong trận thắng Krasnodar 4-0, có thể thấy Lampard thể hiện sự am hiểu và dần có được những liên kết rất tốt về mặt ý tưởng để dẫn dắt Chelsea chinh phục nhiều vinh quang trong tương lai.

Back to top button
Close