Tin vắn

Bầu Đức mong chờ “điều đặc biệt” việc mời Kiatisak trở lại HAGL dẫn dắt lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh

Rất nhiều khán giả lâu năm của HAGL hi vọng sự trở lại của Kiatisak sẽ giúp đội nhà hồi sinh sau nhiều mùa giải chỉ biết đặt mục tiêu trụ hạng.

Chiều tối qua ngày 20/11, thông tin bầu Đức xác nhận HLV Kiatisuk sẽ trở lại ngồi vào ghế thuyền trưởng HAGL kể từ V.League 2021, khiến cho nhiều người hâm mộ phố Núi vui mừng. Họ tin tưởng rằng, sự xuất hiện của Zico Thái Lan sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cùng với lứa cầu thủ tài năng như Công Phượng, Tuấn Anh hay Văn Toàn.

Là một phóng viên ảnh lâu đời, nhà sống cạnh sân Pleiku, chứng kiến bao nhiêu thăng trầm của HAGL, anh Hồ Anh Tiến trải lòng: “Theo quan điểm cá nhân của tôi, bầu Đức mời Kiatisuk về HAGL chủ yếu là giúp cho lứa Công Phượng có được tâm lý tốt trước thềm mùa giải mới. Những trận thua liên tiếp vừa qua phần nào sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của toàn đội.

Hơn nữa, bầu Đức cũng muốn sự chuyên nghiệp, khắt khe của Kiatisuk sẽ giúp cho HAGL có được sự chỉnh chu từ tập luyện, sinh hoạt đến thi đấu. Với sự chuyên nghiệp của mình từ khi còn thi đấu rồi đến khi huấn luyện, khi về với HAGL thì Kiatisuk sẽ không để cho những việc bên ngoài chuyên môn ảnh hưởng tới thành tích cũng như thương hiệu của đội nhà.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa Kiatisuk và lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh sẽ giúp kéo khán giả đến sân đông hơn những năm qua. Thời mà Zico Thái về HAGL, sân trận nào cũng vỡ. Thực sự, bầu Đức kỳ vọng ở Kiatisak trong việc giúp toàn đội có được trạng thái tâm lý tốt nhất, thành tích thì phải cần có thời gian“.

Khán đài sân Pleiku sẽ được lấp đầy tại V.League 2021. Ảnh: Cao Nguyên.

Tương tự như anh Hồ Anh Tiến, chú Nguyễn Văn Khải một CĐV nhiệt thành, theo dõi HAGL từ những ngày đầu khi còn chơi ở hạng Nhất, giờ đây mỗi trận đấu của đội ở bất kỳ nơi nào cũng đồng hành cổ vũ và tiếp lửa chia sẻ:

Phải thừa nhận một điều, trình độ bóng đá của Đông Nam Á chưa thể nào so sánh với Nhật Bản hay Hàn Quốc. Trình độ HLV của khu vực mình cũng như vậy thôi, Kiatisuk không thể nào so sánh về chuyên môn với các HLV Hàn Quốc từng nắm HAGL như Chung Hae-soung hay Lee Tae-hoon.

Tôi nghĩ, điều mà bầu Đức cần ở Kiatisuk chính là sự chuyên nghiệp, điều này sẽ cho lứa Công Phượng ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Về chuyên môn, cần phải có thời gian để cho Kiatisuk thể hiện được năng lực của mình. Điều HAGL cần lúc này chính là một người hiểu tâm lý, gắn kết đội thành một khối. Phải giao cho Kiatisuk được toàn quyền trong tất cả mọi việc. Đó mới là bóng đá chuyên nghiệp“.

Nguồn
https://soha.vn/bau-duc-mong-cho-gi-tu-viec-moi-kiatisak-tro-lai-hagl-dan-dat-lua-cong-phuong-20201121112419923.htm
Từ khóa
Back to top button
Close