Bóng đá quốc tế

Andy Cole nêu ra vấn đề lớn nhất của Solskjaer

Andy Cole mới lên tiếng chỉ ra vấn đề chính với HLV Solskjaer ở Man United hiện tại là gắn kết đội hình đầy sao hiện tại.

Andy Cole chỉ ra vấn đề lớn nhất của Solskjaer

Man United đang đứng thứ 6 ở Premier League trước thềm màn tiếp đón Liverpool ở Old Trafford. Đoàn quân của Solskjaer đã bị đội đầu bảng Chelsea bỏ xa với khoảng cách 8 điểm.

MU đã chi tiêu mạnh mẽ ở kỳ chuyển nhượng hè khi đem về Jadon Sancho và Raphael Varane. Đến ngày cuối cùng, “Quỷ đỏ” còn kích nổ bom tấn Cristiano Ronaldo.

Solskjaer khó sử dụng tất cả ngôi sao của MU

Nhưng huyền thoại Andy Cole tin rằng đội hình hiện tại không gắn kết và rất khó để cho tất cả các cầu thủ quan trọng nhất ở trên sân.

Tôi nghĩ ở thời điểm này, tôi rất đau đớn nhưng vẫn phải nói, rằng đội bóng đang sử dụng đội hình không phù hợp. Chúng ta có rất nhiều tài năng trong đội hình, thực ra là quá nhiều tài năng. Nhưng làm cách nào để bạn nhét tất cả những tài năng đó vào đội hình?”.

Cựu tiền đạo tuyển Anh là Lianne Sanderson cho rằng cách tiếp cận chuyển nhượng của Man United là thiếu hợp lý. Điều đó được thể hiện ở thương vụ Van de Beek.

“Tôi nghĩ Man United đã có những quyết định tệ trong 5 đến 10 năm qua và điều đó thực sự ảnh hưởng không tốt. Nhìn vào thương vụ Van de Beek, tại sao chúng ta chiêu mộ cậu ấy mà chúng ta không sử dụng? Tại sao lại có quyết định như thế.

Tôi không nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tệ. Nhưng tất cả mọi người giờ nghĩ cậu ấy không đủ khả năng đá cho Manchester United bởi vì cậu ấy không được ra sân.

Chúng ta đáng lẽ cũng phải có kế hoạch sử dụng Sancho. Nhưng tôi vẫn chưa hiểu tại sao chúng ta chiêu mộ Sancho”.

XUÂN PHONG/BONGDA24H

Nguồn: https://bongda24h.vn/ngoai-hang-anh/andy-cole-chi-ra-van-de-lon-nhat-cua-solskjaer-557-298582.html
Từ khóa
Back to top button
Close