Skip to main content

Liverpool được khuyên nên chiêu mộ bản HĐ miễn phí “chất lượng” của Ngoại hạng Anh

Cựu hậu vệ Jose Enrique đã hiến kế cho Liverpool chiêu mộ một tiền vệ để nâng cấp chất lượng đội hình.

Liverpool đã rất năng động trong phiên chợ Hè năm nay. Họ đã mang về 2 tân binh Fabio Carvalho và Darwin Nunez. Những kết quả chưa tốt trong mùa giải 2021/22 vừa qua khiến cho The Kop muốn nâng cao sức mạnh và hướng đến mục tiêu cao hơn ở mùa giải mới.

Nhìn nhận về tình hình lực lượng của đội bóng cũ, cựu hậu vệ Jose Enrique đã đưa ra một hiến kế quan trọng: “Một cái tên có thể là giải pháp cho hàng tiền vệ của chúng ta và không tốn tiền vì cậu ấy là cầu thủ tự do – đó là Eriksen. Cậu ấy là một giải pháp ngắn hạn nhưng sau đó chúng tôi có thể chờ đợi [Jude] Bellingham ở mùa giải tới.

Eriksen đang là cầu thủ tự do.

Eriksen là một cầu thủ hàng đầu và tôi tin rằng cậu ấy có thể cạnh tranh cho một suất trong đội hình chính của Liverpool. Mùa giải là rất dài. Cậu ấy là loại cầu thủ giống như Thiago, có thể hơi mất lòng một chút. Nhưng Thiago là ảo thuật gia của chúng ta.”

Sau biến cố ở EURO 2020, Eriksen đã nỗ lực và trở lại thi đấu trong màu áo Brentford từ tháng Giêng. Qua từng trận đấu tiền vệ người Đan Mạch cho thấy những bước tiến đáng ghi nhận và trở thành tiền vệ quan trọng của Bầy Ong. Anh thi đấu 11 trận ở đấu trường Ngoại hạng Anh, ghi được 1 bàn thắng và đóng góp 4 kiến tạo. Cựu sao Inter Milan được cho là đang trong tầm ngắm của Manchester United.

ĐĂNG HUY

(Bongda.com.vn)