Skip to main content

Tiến hành kiểm tra y tế, sao trẻ tiềm năng coi như rời Arsenal

Arsenal chuẩn bị chia tay cái tên tiếp theo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Cụ thể nguồn tin uy tín từ TF1 tiết lộ, Matteo Guendouzi đã đồng ý gia nhập Marseille trong mùa giải mới, sau khi không tìm được chỗ đứng dưới thời Mikel Arteta. Tiền vệ này sẽ có mặt ở Pháp vào thứ Hai (05/07) để tiến hành kiểm tra y tế.

Nhà báo Mohamed Toubache-Ter khẳng định, Arsenal sẽ nhận dược 10 triệu bảng cho thương vụ này. Guendouzi gần đây nhất khoác áo Hertha Berlin trong một hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải.

 Guendouzi chuẩn bị chia tay Arsenal vĩnh viễn trong mùa hè này.

Guendouzi được ra sân thường xuyên ở đội một của đội bóng thủ đô. Màn trình diễn của anh cũng khá ấn tượng. Tuy nhiên, thành tích của câu lạc bộ không tốt khi chỉ đứng thứ 14 trên BXH Bundesliga, ngang với Arminia Bielefeld mới thăng hạng.

Guendouzi được ra sân thường xuyên ở đội một của đội bóng thủ đô.

Trước đó báo chí loan tin, Arsenal không muốn để Guendouzi ra đi. Dù vậy, trong bối cảnh tiền vệ này không còn muốn gắn bó với sân Emirates, nhiều khả năng Pháo thủ thành London đành phải nhượng bộ.

Guendouzi không muốn gắn bó với sân Emirates.

Guendouzi đã trải qua quãng thời gian khó khăn tại Arsenal. Tính cách của anh không phù hợp với Mikel Arteta, khi ông thích những cầu thủ kỷ luật hơn. Đó là lý do tại sao tiền vệ này dính vào nhiều những rắc rối với HLV Arteta ở nửa sau của mùa giải trước.